Tra Cứu Trùng Lặp Nhãn Hiệu Online

Date:

Tra Cứu Trùng Lặp Nhãn Hiệu Online

trùng lặp nhãn hiệu anh 1

Các chủ sở hữu nhãn hiệu thường mất rất nhiều thời gian và chi phí để tạo ra một nhãn hiệu để làm biểu tượng cũng như phát triển nó. bên cạnh đó, để đảm bảo chắc chắn thương hiệu của mình có thể đáp ứng yêu cầu bảo hộ của Cục SHTT hay không, chủ nhãn hàng cần tra cứu để không phí thời gian và chi phí cho việc phát triển nhãn hàng.

Kiểm tra trùng lặp nhãn hiệu online để kiếm tìm những thương hiệu đã được đăng ký, bảo hộ tại Việt Nam. Qua đó, đánh giá sự giống nhau, khác nhau giữa thương hiệu dự định đăng ký và các nhãn hàng đối chứng. kiểm tra tỉ lệ thành công của việc bảo hộ nhãn hiệu, đăng ký bản quyền logo.

trùng lặp nhãn hiệu anh 2

Tra cứu nhãn hiệu hàng hóa trực tuyến sẽ cho bạn biết được về thông tin của các nhãn hiệu đã được nộp đơn bảo hộ nhãn hiệu và/hoặc đã được cấp bằng bảo hộ độc quyền, chủ thương hiệu là ai, các thương hiệu đó có giống hoặc tương tự với nhãn hiệu của bạn cho cùng nhóm ngành sản phẩm/ dịch vụ hay tương tự về sản phẩm/ dịch vụ trong cùng kênh phân phối…hay không?

Việc tra cứu nhãn hiệu online nói trên chưa thực sự chính xác bởi lẽ, kho dữ liệu này chỉ bao gồm những thông tin về các nhãn hàng được đăng ký trong nước mà chưa có thông tin về các nhãn đăng ký quốc tế. Hơn nữa, hệ thống dữ liệu này không được cập nhật một cách thường xuyên và đầy đủ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Đăng Ký Thương Hiệu Nhà Hàng Tại Mỹ

Đăng Ký Thương Hiệu Nhà Hàng Tại Mỹ Khách hàng...

Tra Cứu Trùng Lặp Nhãn Hiệu Online

Tra Cứu Trùng Lặp Nhãn Hiệu Online Các chủ sở...

Quyền Liên Quan Bao Gồm Những Quyền Gì?

Quyền liên quan là gì? Quyền liên quan là quyền...

Giá Chó Poodle, 4 Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Giá Bán

Giá chó poodle bao nhiêu, 4 yếu tố ảnh...