test

Giá Chó Poodle, 4 Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Giá Bán

Date:

Giá chó poodle bao nhiêu, 4 yếu tố ảnh hưởng đến giá bán.

Giống chó Poodle thuần chủng đang được khá nhiều người yêu thích chó cảnh lựa chọn trong thời gian gần đây. Đây là giống chó nhỏ bé, xinh xắn, đáng yêu có nét j đó rất sang trọng. Đi kèm với việc được nhiều khách hàng quan tâm, đó là câu hỏi “giá chó Poodle là bao nhiêu”. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về giá bán của những chú chó Poodle thuần chủng, 4 yếu tố ảnh hưởng đến giá bán.

Giá bán của chó Poodle.

giá chó Poodle anh 1

Hiện nay trên thị trường chó cảnh Việt Nam, giống chó Poodle được nhập khẩu cũng như nhân giống ở các trại chó trong nước, giá bán của các loại này cũng có sự chênh lệch về giá bán khá nhiều.

Giá chó Poodle được nhập khẩu từ Trung Quốc là rẻ nhất. Giá bán của chủng chỉ giao động trong khoảng 1 – 2 triệu/ con. Với mức giá này thì chúng ta không thể đòi hỏi cao về chất lượng của chúng, những chú chó này thường không rõ nguồn gốc hoặc được nhập lậu vào thị trường.

Loại tiếp theo là có nguồn gốc trong nước, được các trại giống trong nước lai tạo. Giá chó Poodle có nguồn gốc trong nước khá hợp với túi tiền của đa số người tiêu dùng. Giá bán chúng giao động trong khoảng 5 – 8 triệu đồng, với loại hiếm như Teacup thì giá chó Poodle có thể ở mức 10 – 15 triệu đồng.

giá chó Poodle anh 2

Giá chó Poodle nhập khẩu từ Thái Lan, với loại này mức giá chia làm hai nhóm khá rõ ràng. Đối với những chú chó nhập về mà không có giấy tờ thì giá chỉ giao động trong khoảng 6 – 13 triệu/ con. Giá chó Poodle nhập Thái Lan mà có đầy đủ giấy tờ thì giao động trong khoảng 15 – 20 triệu/ con.

Cuối cùng là loại có giá bán đắt nhất và cũng là loại có chất lượng đảm bảo nhất trên thị trường. Giá bán chó Poodle được nhập khẩu từ Châu Âu giao động trong khoảng 50 – 100 triệu/ con, đắt hơn khá nhiều so với các loại khác.

Khi các bạn lựa chọn những chú chó có xuất xứ từ Châu Âu thì các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc của chúng. Bởi vì tất cả những chú chó xuất khẩu từ Châu Âu đều phải có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc. Đi kèm với đó là chính sách bảo vệ động vật ở các nước Châu Âu rất chặt chẽ nên mua chó ở các nước này sẽ rất an toàn.

4 yếu tố ảnh hưởng đến giá chó Poodle.

giá chó Poodle anh 3

Ngoài yếu tố chính tạo nên giá thành của giống chó Poodle thuần chủng là nguồn gốc xuất xứ. Chúng ta cùng điểm qua thêm 4 yếu tố phụ ảnh hưởng đến giá chó Poodle trên thị trường hiện nay.

Yếu tố kích thước.

Giá chó Poodle cũng có sự chênh lệch khá đáng kể nếu chúng có kích thước khác nhau. Trên thị trường hiện này giống chó này được phân thành 3 loại tùy theo kích thước là Toy, Tiny và Teacup. Trong đó giá chó Poodle Teacup là có giá đắt nhất, giá bán giao động trong khoảng 9 – 20 triệu/con. Tiếp đến giá chó Poodle Tiny giao động từ 6 – 16 triệu đồng, giá chó Poodle Toy giao động từ 5 – 11 triệu đồng.

Yếu tố màu lông.

giá chó Poodle anh 4

Giống chó Poodle có nhiều màu lông khác nhau, như màu xám, trắng, đen, nâu, kem và nhiều màu khác. Giá chó Poodle theo từng màu lông này cũng có sự khác nhau, những màu hiếm sẽ có giá đắt hơn. Với từng loại theo kích thước ở trên thì ta sẽ thấy màu xám là màu đắt nhất trong từng loại. Giá chó Poodle màu xám sẽ đắt hơn màu khác khoảng 10 triệu đồng/con, màu đen là rẻ nhất vì độ phổ biến của chúng.

Yếu tố giấy tờ và giới tính.

Giá chó Poodle có đầy đủ giấy tờ sẽ đắt hơn khá nhiều so với những chú chó không có giấy tờ. Những chú chó Poodle cái sẽ có giá bán cao hơn những chú chó Poodle đực. Do Poodle cái có khả năng sinh sản, có khả năng mang lại thu nhập cho người nuôi, tuy nhiên giá chó Poodle theo giới tính cũng không chênh lệnh nhiều.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

Có Thể Bạn Quan Tâm
Related

So sánh các mẫu xe Toyota sedan Nên chọn xe nào?

Những mẫu xe Toyota sedan luôn là lựa chọn...

Cách thay lốp xe Toyota, những điều cần biết khi thay lốp xe Toyota

Bạn đã bao giờ gặp phải tình huống bị...

Toyota Corolla Cross 2023 Đánh giá chi tiết về thiết kế, vận hành và giá bán

Toyota Corolla Cross là mẫu SUV đô thị cỡ...

Đánh giá Toyota Veloz Cross 2023 Thiết kế, hiệu suất và tính năng

Toyota Veloz Cross 2023 là một chiếc MPV hoàn...